SILHOUETTE USA

By February 11, 2016 No Comments
ไหมกรวย

SILHOUETTE SOFT

ไหมกรวย  Silhouette soft

หน้าเรียวเล็ก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า ด้วยเทคนิคที่ดีที่สุดจาก อเมริกา พร้อมกับการได้รับการรับรองจากกระทรวงสาธารณะสุขจาก อเมริกาหรือ FDA USA

ไหมกรวย Silhouette soft เห็นผลทันที หลังทำ ใช้เส้นไหมเพียง 2-8 เส้น ผลการยกกระชับเท่ากับการผ่าตัดดึงหน้า กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ดีกว่า ยกแก้มย้อยห้อย ให้ตึง เรียวเล็ก

Dimension Clinic ได้นำ การร้อยไหม ด้วยไหมกรวย ( Silhouette Soft ) ไหมอันดับ1 ของโลก เจ้าแห่งวัสดุร้อยไหม ซึ่งเป็นไหมที่ดีที่สุดในปัจจุบันได้ถูกจัดอันดับยกให้เจ้าไหมกรวยตัวนี้ เป็นที่สุดแห่งวงการวัสดุในการยกกระชับ ผิวหน้า ผลของการรักษาโดยการ ร้อยไหมกรวยสามารถยกกระชับใบหน้าให้ดูเต่งตึง แถมตัวดึงรั้งผิวหน้าได้ดีได้เทียบเท่ากับการ ผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าเลยทีเดียว หรือ จะเรียกได้ว่าการดึงหน้าด้วยไหมกรวยก็ได้ ใช้เวลาในการรักษา และใช้ระยะเวลาในการพักฟื้นน้อยกว่าการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้าหลายเท่าตัวแต่ผลการรักษาโดยการร้อยไหมกรวย มีประสิทธิภาพเทียบเท่า หรือ ทดแทนการผ่าตัดดึงหน้าได้เป็นอย่างดี สำหรับผู้กลัวการผ่าตัด

อีกทั้งการร้อยไหม ไหมกรวย สามารถใช้ช่วยยกกระชับส่วนอื่นของร่างกายได้อีกด้วย นอกจากนั้นคุณสมบัติตัวไหมแล้ว ที่สำคัญคือ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการร้อยไหมกรวย ของ dimension clinic ได้รับการฝึกอบรบมาอย่างดีและผ่านการร้อยไหมกรวยกับ คนไข้ ด้วยไหมกรวยมาหลายร้อย คน จึงทำให้เชื่อมั่นได้ว่า การร้อยไหมที่dimension clinic เป็นที่ได้รับการบอกต่อมากมาย ร่วมกับการใช้ โบท็อก และฟิลเลอร์ ถ้าแพทย์ไม่มีประสบการณ์ในการร้อยไหมกรวย โดยเฉพาะ ทำให้ผลที่ออกมา ไม่เป็นไปดังตามที่คนไข้ต้องการ

มาทำความรู้จักกับ " ร้อยไหมกรวย "

ร้อยไหมกรวย ( Silhouette Soft ) คืออะไร

ไหมกรวยที่มีลักษณะพิเศษ ซึ่งถูกออกแบบมาเพื่อการยกกระชับใบหน้า ที่หย่อนคล้อย โดยเส้นไหมกรวยจะมีความหนา และ ความเหนียวกว่าไหมละลาย ( PDO ) ทั่วไปหลายเท่าตัว ซึ่งการร้อยไหมกรวย จำนวนเส้นในการร้อยไหมกรวยนั้นใช้น้อยกว่า การร้อยไหมละลาย แต่ผลการรักษากลับยกกระชับได้ดีกว่า ชัดกว่าการรักษาด้วยการร้อยไหมละลายทั่วไปอย่างเห็นได้ชัดเจน

ลักษณะของเส้นไหมกรวย silhouette soft

เป็นไหมละลาย คุณภาพสูง ลักษณะ รูปกรวย จึงปลอดภัย ไม่แพ้ ไม่มีสารตกค้างเมื่อไหมละลายหมด ยึดดึงรั้งผิวหน้าได้สูงสุด ในปัจจุบัน

ทำไม ต้องไหมกรวย silhouette soft

  • เห็นผลกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

  • ฟื้นฟู สภาพผิว จากการสูญเสียคอลลาเจน

  • ส่วนประกอบเป็นไหมละลายทั้งหมด

  • ใช้เวลา 30 นาที

  • ไม่ต้องผ่าตัด

  • ให้การยกกระชับ 5-10 ปีขึ้น ทำให้ดูอายุอ่อนเยาว์ได้มากกว่า 10ปี และสามารถใช้ร่วมกับโบท็อก และสารเติมเต็ม Filler

ไหมกรวย “นิยม” ร้อยที่บริเวณใดได้บ้าง?

คนไข้สามารถที่จะเลือกร้อยไหม เฉพาะจุด หรือบริเวณที่เกิดปัญหา เฉพาะจุดก็ได้เช่นกัน ไม่จำเป็นที่ใบหน้าเพียงอย่างเดียวจุดนิยม หางตา หางคิ้ว ยกหางตา คิ้วที่ตก เพียงใช้ไหมกรวยข้างละ 1 เส้นเท่านั้น ยกกระชับให้หางตา ห้งคิ้ว เชิด ปรับโหงวเฮ้ง

บริเวณมุมปาก มุมปากที่ตก หรือหย่อนคล้อยนั้นจะใช้ไหมเพียงข้างละ 1 เส้นยกเพื่อขึ้นมาให้ดูสวยได้รูป เป็นธรรมชาติเห็นผลทันทีหลังจากทำการรักษาด้วยการร้อยไหม

บริเวณใต้ลำคอ ยกกระชับผิวหนัง เก็บ เหนียง ที่หย่อนคล้อยบริเวณลำคอ ซึ่งการรักษาด้วยการร้อยไหมกรวยนั้น จะสามารถเห็นผลได้เป็นอย่างดี เลยทีเดียว เพราะการร้อยไหมกรวยที่คอ เส้นไหมจะทำหน้าที่ยกผิวหนังให้ดูกระชับอ่อนเยาว์ คงความเต่งตึง กระชับ อย่างดี และ ยังช่วยให้เกิดการกระตุ้นในการผลิตคลอลาเจนเพื่อมาทดแทนคลอลาเจนเก่าที่เสื่อมสภายไป ให้เกิดขึ้นมาใหม่ได้อีกครั้ง

ตัวอย่างรูปภาพรีวิวที่ผู้ใช้มาบริการ

ร้อยไหมกรวย เหมาะกับใคร?

  • ร้อยไหมกรวยเหมาะกับบุคคลช่วง 30-65 ปี และจะใช้ได้ผลดีกับคนที่มีปัญหาผิวไม่ยกกระชับ

  • ใบหน้าหย่อนคล้อย หนังตาตก รวมทั้งขอบตาล่างหย่อนยาน และริ้วรอยเหี่ยวย่น

  • ผู้ที่ต้องการจะมีใบหน้าเรียว และกระชับขึ้นแม้ว่าจะไม่มีอายุที่ ไม่มากก็ตามทีสวยเป็นธรรมชาติปลอดภัย

ไหมกรวยละลายตามธรรมชาติไม่มีสารตกค้างอยู่ได้นานถึง 2-3 ปี และทำให้อายุลด 5-10 ปีถือว่าคุ้มค่าถ้าเทียบกับไหมชนิดอื่นๆกว่า ลิขสิทธิ์หนึ่งเดียวจากอเมริกาที่ได้ผ่านการขึ้นทะเบียนนำเข้าเป็นเครื่องมือแพทย์วัตถุประสงค์เพื่อการยกกระชับผิวหนังของคุณให้ดูอ่อนเยาว์

ผลของการร้อยไหมกรวย

1. ยกแก้มห้อยย้อย ให้กระชับ ตึง ทันที ลดเลือนร่องแก้ม ร่องมุมปาก
2. ปรับรูปหน้าหย่อนคล้อย ปรับหน้าเรียวเล็ก V shape
3. ลดเหนียงใต้คาง ผิวหนังหย่อนคล้อย คาง 2 ชั้น
4. ยกคิ้ว ยกหางตา ให้ดวงตาโตสดใส ได้รูป ปรับโหงวเฮ้ง
5. ปรับรูปหน้า ให้คมกรอบชัดสวยตึง
6. ยกกระชับลำคอที่หย่อนคล้อย ให้เรียวระหง ลดเหนียงใต้คาง

ความแตกต่างจากของไหมกรวย  และไหมอื่นๆ คือตัวเส้นไหม จะมีกรวยเหมือนโคนคล้ายกรวย หรือโคนไอศกรีมอันเล็กๆ อยู่ตามเส้นไหม และเจ้าตัวกรวยตัวนี้เป็นตัวสำคัญที่ช่วยในการยกกระชับผิวหนังที่หย่อนคล้อยให้ดูยกกระชับได้เป็นอย่างดี และดูเป็นธรรมชาติ

ข้อมูลอื่นๆที่ควรรู้

Follow us on Facebook :