Korean Star

By March 2, 2016 No Comments
k

Korean Star

ให้วิตามินเข้าสู่ผิว ด้วยสูตรวิตามินเข้มข้นจากเกาหลี ให้ดูเปล่งปลั่ง เช่นเดียวกับซุปตาเกาหลี นอกจากวิตามินที่หลากหลายชนิดแล้วมีกลุ่มสารสกัดที่สำคัญที่ช่วยกระตุ้นการทำงาน และสร้างคอลาเจน ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวหมองคล้ำที่เสื่อมสภาพ ให้ดูสดใส อมชมพู Aura กระจ่างใสเปล่งปลั่ง คืนความอ่อนเยาว์

ด้วยสารสกัดที่สำคัญ สูตรเฉพาะของไดเมนชั่นคลินิก เช่น สารสกัดธรรมชาติต้านอนุมูล อิสระ ชนิดพิเศษ

 • ช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ยับยั้งการสร้างเม็ดสี ทำให้ผู้ที่ได้รับสารสกัดชนิดนี้ มีผิวพรรณเปล่งปลั่งผุดผ่อง ใส

 • สารต้านอนุมูลอิสระ ตัวนี้ทำหน้าที่กำจัดสารพิษที่ผ่านเข้าในร่างกาย โดยจะจับสารพิษที่ไม่ละลายน้ำให้เปลี่ยนเป็นสารที่ละลายน้ำ และกำจัดออกทางไตหรือทางลำไส้

 • สารสกัดต้านอนุมูลอิสระชนิดพิเศษ ช่วย ชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกายและของอวัยวะทุกส่วน จะทำให้ผิวไม่เหี่ยวและแก่ช้า ป้องกันเซลล์เสื่อมสภาพที่จะเป็นตัวก่อเกิดมะเร็ง ช่วยชะลออายุของเซลล์ทุกเซลล์ และชะลอความเสื่อมโทรมของร่างกาย และอวัยวะทุกส่วน ทำให้แก่ช้าลง

วิตามิน สูตร เข้มข้น

 •  บำรุงฟื้นฟูเซลล์ผิวช่วยทำให้ผิวพรรณขาวสดใส ลดการทำงานของเมลาโทนิน

 • ป้องกันการหมองคล้ำ ทำให้ผิวขาวสดใส เนียนนุ่ม มีสุขภาพดี กระตุ้นการทำงาน คอลลาเจน

 •  ต้านอนุมูลอิสระ ทำหน้าที่ต่อต้านการอักเสบ และช่วยซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอของร่างกาย โดยเสริมสร้างการทำงานของคอลลาเจน

 • สร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ ช่วยบรรเทาอาการหวัด

 • ช่วยกำจัดสารพิษ ( DETOX )ที่ผ่านเข้าในร่างกาย

 • ช่วยในการสร้างเส้นใยอิลาสติน และคอลลาเจนในชั้นผิวกลาง ผลัดเซลล์ผิวให้ขาวอมชมพูดูมีสุขภาพ ใส เ และให้ความหยืดหยุ่นแก่ผิว

 • ลดอาการสิวกำเริบ ช่วยร่างกายสร้างภูมิต้านทานแอนติบอดี

   “กรดไขมันเฉพาะที่ต้านอนุมูลอิสระ”

  สารสกัดกรดไขมันสามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้สูง ช่วยซ่อมและสร้างวิตามินซี อี ตลอดจนโปรตีนที่ถูกใช้ไป พูดง่ายๆคือดึง วิตามินที่ถูกใช้ไปแล้วมาใช้ซ้ำ ได้อีกครั้ง และคุณสมบัติพิเศษอีกอย่างคือ ละลายได้ทั้งในน้ำ และน้ำมัน จึงสามารถดูดซึม แทรกซึมเข้าสู่เซลล์ทั่วร่างกาย ตลอดจนผ่านแนวกั้นในสมอง ได้ดี ทำให้ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้เต็มที่ ช่วยให้ร่างกายสดชื่น ยิ่งใน ขณะออกกะลังกาย

คอร์ส Korean star เป็นบริการ ให้วิตามินปรับ ผิวขาว ปรับผิว ลดรอยคล้ำ หมอง ด่างดำ ให้ผิวกลับมาใส สวย เนียน เป็นออร่า และสุขภาพดี ร่วมกับการ ดีท็อกซ์ร่างกาย ด้วยตัววิตามินเฉพาะสูตรเฉพาะนำเข้า ของ
ไดเมนชั่นคลินิก ต้องให้แพทย์ผู้ชำนาญเป็นผู้วิเคราะห์ปริมาณการให้สารอาหารแต่ละคนเท่านั้นเนื่องจากรูปร่างและน้ำหนักไม่เหมือนกัน สารสกัดจะไม่เหมือนกัน

คอร์ส Korean star
เพิ่มความขาวอมชมพู Aura กระจ่างใสเปล่งปลั่ง ได้ดั่งใจ อย่างกับดารา
ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง คืนความอ่อนเยาว์ ป้องกันรอยเหี่ยวย่น ปกป้องผิวจากมลภาวะ แสงแดด ด้านอนุมูลอิสระ ให้ปรึกษา และบริการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น สวยอย่างปลอดภัย รับบริการสัปดาห์ละครั้ง คอร์ส หนึ่งมี 10 ครั้ง ปริมาณขึ้นกับ แพทย์ พิจารณา

Follow us on Facebook :