BIO Cell Therapy

By July 11, 2015 No Comments
Untitled-11

Chelation De Therapy

ล้างพิษโลหะหนัก และขจัด อนุมูลอิสระที่ร่างกายไม่ต้องการออก ลดความเสี่ยงโรคเรื้อรังการล้างพิษหลอดเลือด (Chelation DE Therapy) คือการใช้กรด EDTA ผสมกับวิตามินและแร่ธาติต่างๆ หยดเข้าหลอดเลือดผ่านการให้น้ำเกลือ เพื่อประโยชน์ในการรักษา (และเสริมการรักษา) โรคต่างๆ เช่น รักษาพิษโลหะหนัก กำจัดสารพิษอื่นๆ ที่ตกค้าง ป้องกันและรักษาโรคหัวใจ โรคหลอดเลือดอักเสบ โรคหลอดเลือดตีบตัน โรคภูมิแพ้ โรคปวดข้อ โรคมะเร็ง ฯลฯ พร้อมสูตร Vital Boost อุดมด้วยวิตตามินและอาหารผิว เร่งการซ่อมแซม ฟื้นฟูเซลล์ให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ หลังทำคนไข้อาจ จะสดชื่นขึ้น

 

ความถี่ในการรักษา

สัปดาห์ ละ 1 ครั้ง หรือ เดือนละ 2 ครั้ง จะรู้สึกแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรก และแตกต่างอย่างชัดเจน 4-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นกับพื้นฐานเดิมของคนไข้

 

คีเลชั่น ดี เทอราปี ทำงานอย่างไร

EDTA จะไปจับกับโลหะหนัก เช่น เหล็ก และ แคลเซี่ยม ซึ่งสะสมพอกอยู่ตามผนังหลอดเลือดให้ไหลเวียนออกมาในกระแสเลือด รวมไปถึงโลหะหนักเป็นพิษที่สะสมอยู่ในเนื้อเยื่อร่างกายด้วย นอกจากนี้ วิตามินและแร่ธาตุ สูตรเฉพาะDimension Clinic ได้รับการยอมรับ US FDA โดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระในขนาดที่เรียกว่า Vital Booster (ขนาดมากพอที่จะส่งผลในการรักษา) ตามมาตรฐาน อเมริกา ก็จะไปรักษาหลอดเลือด ทำให้ผนังหลอดเลือดดีขึ้น เส้นเลือดจะไม่ตีบตัน

คีเลชั่นช่วยในภาวะไหนบ้าง

จากการศึกษาวิจัย พบประโยชน์ของคีเลชั่นมากมายคือ

•ลดอัตราการเกิดมะเร็งลงได้ 90% (Blumer&Reich 1980)

•รักษาโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตันได้ผล 87-89% (Chappell and Stahl 1993) รักษาโรคการไหลเวียนเลือดส่วนปลายอุดตันได้ผล 91% โดยได้ทำการวิเคราะห์จากงานวิจัย 19 ชิ้นรวมเป็นจำนวนผู้ป่วยในการวิจัย 22,675 คน

•ผู้ป่วยโรคผิวหนังแข็ง โรคปวดข้อรูมาตอยด์ มีอาการดีขึ้น (Boyle&Clarke)

•ความดันดีขึ้น เบาหวานดีขึ้น โรคไตดีขึ้น อาการอ่อนเพลียดีขึ้น ไขมันในเลือดลดลง (McDonagh, Rudolph, and Cheraskin)

•Hancke and Flytlie 1993 สรุปผลการวิจัยพบว่า ผู้ป่วยที่เส้นเลือดอุดตันที่หมอนัดทำ bypass และนัดตัดขาทิ้ง แล้วมาทำคีเลชั่น จำนวน 92 ราย ยกเลิกการผ่าตัดไปได้มากถึง 89%

•พบว่าคีเลชั่น ทำให้มวลกระดูกหนาขึ้น เชื่อว่าเกิดจากการที่แคลเซี่ยมออกมาในกระแสเลือด จึงไปกระตุ้นการหลั่งฮอร์โมนพาราทัยรอยด์ ซึ่งทำหน้าที่ดึงแคลเซี่ยมที่อยู่ในกระแสเลือดให้เข้าไปสร้างกระดูกความจริงที่หมอไม่ได้บอกคุณ (จากวารสารการแพทย์ JAMA ปี 1998)

•การผ่าตัดทำบายพาส มีอัตราเสียชีวิตอยู่ที่ หนึ่งต่อยี่สิบห้าราย

•หากรอดชีวิตจากการผ่าตัด จะเกิดผลข้างเคียงรุนแรง หนึ่งในห้าราย

•มูลค่าการผ่าตัดบายพาสต่อปีในสหรัฐอเมริกา คือ สองแสนล้านบาทต่อปี

•การทำบอลลูน หรือ ใส่ขดลวด ส่วนใหญ่จะเกิดการอุดตันใหม่ภายใน 2-5 ปี

•การทำบายพาส หากเป็นเส้นเลือดดำที่ขา จะอุดตันใหม่ภายใน 8-10 ปี หากเป็นเส้นเลือดเทียม จะเกิดการอุดตันใหม่เร็วกว่าคือ ภายใน 6-8 ปี ดังนั้น คีเลชั่น จึงเป็น conflict of interest อย่างแรงกับการทำผ่าตัดเกี่ยวกับหลอดเลือด

จากสถิตินี้ จึงเห็นได้ถึงประโยชน์ในเชิงป้องกันโรคของคีเลชั่น ซึ่งสามารถลดโอกาสที่เราจะต้องทำบายพาสได้ รวมถึงการทำบอลลูนหรือใส่ขดลวด นอกจากนั้น ยังเป็นการแก้ปัญหาที่ถาวรจริง เพราะเป็นการระงับที่สาเหตุของการเกิดการอุดตันของหลอดเลือดหัวใจ จึงเป็นการลดความเสี่ยงการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจที่ทั้งคุ้มค่าและให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ด้วยกลไกการช่วยให้หลอดเลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น ทำให้คีเลชั่นนั้นยังส่งผลช่วยลดอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และช่วยให้มีเรี่ยวแรง กระปรี้กระเปร่ายิ่งขึ้นอีกด้วย

 

ผู้ที่ทำการรักษาคือ

แพทย์ของ Dimension Clinic

Aura Blink ฉีดวิตามินบำรุงผิว

อาหารผิวชั้นยอด ที่อุดมด้วยอนุพันธ์วิตามินเข้มข้่นจากธรรมชาติ ด้วยสูตรเฉพาะจาก DIMENSION CLINIC ช่วยปรับความสว่างของสีผิว ให้ผิวสดใสเนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดเลือนจุดด่างดำ โดยให้ผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่โดยการฉีด เนื่องจากความคงตัวของสารจึงไม่สามารถให้โดยการรับประทานได้

 

รักษาปัญหาอะไร

บำรุงผิวให้อ่อนเยาว์ ขับสารพิษและของเสีย, กระตุ้นกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่, ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสติน, ช่วยยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ

 

ผลการรักษา

เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกของการรักษาว่าผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

 

ความถี่ในการรักษา

สัปดาห์ ละ 1 ครั้ง จะรู้สึกแตกต่าง ได้ตั้งแต่ครั้งแรก และแตกต่างอย่างชัดเจน 4-5 ครั้งขึ้นไป ขึ้นกับพื้นฐานเดิมของคนไข้

 

ผู้ที่ทำการรักษาคือ

แพทย์ของ Dimension Clinic

Follow us on Facebook :