SCAR Laser 1 แถม 1 เลเซอร์รักษาหลุมสิว แผลเป็น

By July 14, 2015 Uncategorized No Comments
scar-laser-670

เลเซอร์รักษาหลุมสิว แผลเป็น

SCAR Laser 1 แถม 1

เพียง 7,900.- / area ปกติ 16,000.-
**ไม่จำกัดช็อต และ แชร์กับเพื่อนได้**

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
สาขา ตึกเอท ทองหล่อ : 02 392 6800
สาขา เดอะพรอมานาด : 02 010 4088
Line : @dimensionclinic (ใส่@ด้วยจ้า)
IG : dimension_thai
FB : Dimension Clinic
Website : www.dimensionclinic.com

รับคำปรึกษาเพิ่มเติม กรุณากรอกแบบฟอร์ม

 

ปัญหาหลุมสิว Scar Laser ช่วยคุณได้

หลุมสิวลึกมาก แผล รูขุมขน ลึก กว้าง และรอยดำ หลังจากสิวหาย

นี่คือปัญหา ทายาไม่หายที่สำคัญเป็น เป็นอุปสรรคต่อ หน้าที่การทำงาน การใช้ชีวิต แถมการรักษายิ่งยาก ถ้าปล่อยให้ ให้เนินนาน นี่คือปัญหาที่คนพร่ำบ่นกัน

สาเหตุของหลุมสิว หลักๆสิวอักเสบ เนื่องจากหลุมสิวจัดเป็นแผลเป็นชนิดหนึ่ง ที่เกิดจาก เกิดการยุบตัวของผิว ตามสภาพร่างกาย การลดลงของคอลลาเจน และเกิดพังผืดขึ้นใต้รอยแผลเป็นนั้นๆ หลุมสิว แบ่งต่างๆเช่น

ระดับยาก Ice pick scar

หลุมสิวชนิดนี้จะเป็นหลุมลึก ปากหลุมแคบ รักษาค่อนข้างลึกมาก เวลารักษาที่ยาวนาน จนกว่าผิวจะตื้น เลเซอร์ ในการรักษา

ระดับปานกลาง BOX SCAR

หลุมสิวประเภทนี้ มีลักษณะเป็นบ่อ ชัดเจน กว้าง และตื้น มากว่า ชนิด Ice pick ระดับความลึก เพียงแค่ชั้นผิว ไม่ได้ลงลึกถึงชั้นรูขุมขน หลุมสิวชนิดนี้สามารถ รักษาง่ายเพียงทายา และการทำเลเซอร์ หรือทำอย่างใดอย่างหนึ่ง

แบบหลุมเล็กๆ ROLLING SCAR

เกิดจากการกดสิวเล็กน้อย ทำให้พื้นผิวไม่เกิดการเสียหายมากนัก มักหายเองตามธรรมชาติ

วิธีการรักษาทั่วไป

1. การรักษาด้วยวิธีทายา (เป็นการรักษารอยหลุมตื้น ๆ ซึ่งมักจะเป็นรอยหลุมระดับทั่วไป (Rolling scar)
2. การรักษาด้วย ทานยา(ยากลุ่มวิตามินเอ หรือ RETINOIDS)
3. การรักษาด้วยเลเซอร์เห็นผลได้ดีที่สุด เป็นการรักษาที่เหมาะอันนี้เหมาะกับผู้ที่มีหลุมสิวขนาดลึกมากจนยาทา และยากินก็ช่วยไม่ไหว หรือหลุมลึกแบบ Ice pick scar และ Box scar ซึ่งเป็นวิธีการที่ดีที่สุด เห็นผลชัดเจน

เลเซอร์รักษาหลุมสิว แผลเป็น ด้วย SCAR Laser ที่ ไดเมนชั่น คลินิก

คือเป็นนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างเซลล์ผิวใหม่ โดยส่งพลังงานคลื่น FRF (Fractional Radio Frequency) ลงได้ลึกถึง ชั้นหนังแท้ ด้วยอนุภาคของหัวเลเซอร์ทองคำทรงสี่เหลี่ยมลูกเต๋าของ Scar Laser นอกจากจะเข้าไปทำลายพังผืดที่ยึดเกาะอยู่ใต้ผิวแล้ว ยังไปกระตุ้นการผลิตคอลลาเจน และ อิลาสติน ทำให้ผิวค่อยฟื้นฟูขึ้น หลุมสิวค่อยตื้นและเรียบเนียน เหมาะกับผู้มีหลุมสิวลึกมาก หรือหลุมสิวตื้น ทำให้ ใบหน้าเรียบเนียน หลุมสิว แผลเป็น ริ้วรอยจางหายไป และที่สำคัญ นอกจากนั้นสามารถแก้ปัญหาสีผิวในระดับลึกเช่น ฝ้า กระลึก และจุดดำบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี อีกด้วย ไม่ทำลายเซลล์ผิวชั้นบน ไม่มีการตกสะเก็ด ผิวไม่ไหม้ ไม่ต้องพักฟื้น

เลเซอร์ใหม่ รักษาหลุมสิว เห็นผลชัดเจนทันที

จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในการฟื้นฟู หลุมสิว ตื้นขึ้น ฟูขึ้น และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสไปพร้อมกัน ด้วยคุณสมบัติดูแลองค์ประกอบอื่นๆไปพร้อมๆกันด้วย เมื่อกระตุ้นด้วยเครื่อง Scar laser คอลลาเจนถูกฟื้นฟูกระตุ้น ริ้วรอยก็จะลดน้อยลง ผิวกระชับมากขึ้น ผิวฟูขึ้น และมีอีลาสตินที่ดีขึ้นก็ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือไฮยาลูโรนิคที่คอยพยุงคอลลาเจนและอีลาสตินให้โดดเด่นเห็นชัดเจนบนผิวภายนอก

SCAR Laser ตอบโจทย์ที่สุด ที่ ไดเมนชั่น คลินิก

SCAR Laser ตอบโจทย์ของผู้มีปัญหา หลุมสิวลึก ค่อยตื้นขึ้นหรือ และจางหายไป รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้าดูละเอียดขึ้นเมื่อทำ 1-2 แรก สิวลดลง รอยดำรอยแดงจากสิวดูจางลง เนื่องจาก การปรับตัวของเม็ดสีผิว ฝ้า กระ และจุดดำบนใบหน้าดูจางลง เป็นจุดเด่นอีก หนึ่งประการของเครื่อง Scar laser ช่วยให้ ใบหน้าตึงกระชับ กระจ่างใส ริ้วรอยเล็กๆดูลดเลือน ผิวดูอ่อนกว่าวัย

ระยะเวลาในการทำ Scar laser

ประมาณ 30 นาที 1 ครั้ง ต่อเดือน เห็นผลในครั้งแรก ถ้าหลุมสิวลึกมากต้องให้แพทย์เป็นผู้พิจารณา ทำอย่างต่อเนื่อง เพียง 2-3 ครั้ง ผล จะช่วยให้ผิวมีความตึงกระชับ ริ้วรอยต่างๆ หลุมสิว จุดด่างดำ จะค่อยๆ เจือจางหายไป ใสเหมือนผิวเด็ก

** ที่สำคัญอยู่ภายใต้ การดูแลของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ นวัตกรรมใหม่ ในการรักษาหลุมสิวของ Dimension Clinic ได้คัดสรรแก้ปัญหาที่ถูกจุดในการรักษาหลุมสิว **

ผลข้างเคียงที่อาจได้รับ

ผิวหน้าอาจมีอาการแดง อมชมพูอยู่ประมาณ 2 – 3 ชั่วโมง จากนั้นรอยแดงจะค่อยๆ หายไป ไม่มีการตกสะเก็ด ผิวไม่เบิร์น ไม่ไหม้ ไม่ต้องพักฟื้น
*************หลุมสิว จะใช้ระยะเวลาในการกระตุ้นสร้างคอลลาเจนกว่าจะสร้างเซลล์ขึ้นมาใหม่ทดแทน ต้องได้รับการกระตุ้น หลายครั้งขึ้นไป ขึ้นกับความลึก และชนิดของหลุม สิว การตอบสนองของผิวของคนไข้ ดังนั้นควรแก้ไขตั้งแต่เริ่มต้น เพราะจะต้องใช้เวลานาน มากกว่าการรักษา รอยแดง รอยดำ *******************

ตัวอย่างรูปภาพรีวิวผู้ใช้บริการ

Follow us on Facebook :